Dịch vụ

Dịch vụ chính của DK Gas

► Thiết kế, thi công Hệ thống tiếp nhận khí cho KH

Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công Hệ thống tiếp nhận khí bao gôm tuyến ống và trạm khí cho các Nhà máy trong các KCN.

Sau công tác hàn, chúng tôi có các quy trình kiểm tra chuyên nghiệp theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng hệ thống đường ống dẫn khí. Công Ty DK có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo khả năng chế tạo, thi công lắp đặt các thiết bị trong hệ thống gas. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty DK đều có thể hài lòng với chất lượng tốt nhất, dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

► Chính sách bảo dưỡng hàng tháng cho hệ thống tiếp nhận khí gas:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, cung cấp, thi công hệ thống gas cho các công ty lớn nhỏ trong các KCN. DK tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp nhất cùng đội ngũ nhân sự có tay nghề cao đã được qua đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Không chỉ vậy chúng tôi còn được tiếp xúc thực tế rất nhiều về việc vận hành sử dụng các thiết bị cùng hệ thống nhà xưởng rộng lớn chuyên nghiệp. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ đặc tính của từng sản phẩm, và biết nên làm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm cũng như hệ thống gas mà quý khách hàng đang sử dụng.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách không chỉ làm việc với đối tác chuyên nghiệp, uy tín, mà còn luôn được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo và tận tâm. Tiêu chí làm việc mà chúng tôi đề ra hàng đầu là tôn trọng chữ tín, thái độ làm việc tân tình. Và với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng trong mọi tình huống.

Chúng tôi
có mặt cung cấp khí NG, CNG, LNP, LPG cho các nhà máy công nghiệp

Thương hiệu DK đã trở nên quen thuộc và có cái nhìn thiện cảm từ cảm từ các nhà cung cấp, khách hàng trong và ngoài ngành khí gas,…
0


NĂM
KINH NGHIỆM

0


CHI NHÁNH

0


NHÂN VIÊN