About

DK GAS

Về chúng tôi

Giới thiệu chung: Công Ty TNHH Công Nghệ Nặng Lượng DK là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: cung cấp nhiên liệu khí thiên nhiên (Natural Gas), khí nén tự nhiên ( Compressed Natural Gas), dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống Gas cho các Nhà máy trong KCN.

Lịch sử

Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng DK (DKENTC) thành lập từ 2015 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là cung cấp nhiên liệu khí gas bằng đường ống, cung cấp vật tư thiết bị ngành khí vận chuyển bằng đường ống… Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống van giảm áp, hệ thống tiếp nhận và phân khối khí nhiên liệu cho nhà máy khách hàng trong các khu công nghiệp. Đến tháng 11/2018 DKENTC vinh dự trở thành đại lý chiến lược cho PVGASD, phụ trách Dự án cung cấp khí gas cho khách hàng tại KCN Nhơn Trạch 6. DKENTC thành lập Chi Nhánh Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng DK từ 2019 để quản lý Dự án này.

Sứ mệnh

Trở thành một trong những nhà cung cấp khí gas lớn Việt Nam là sứ mệnh mà DKENTC đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng, an toàn là số một và sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Nhân lực

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, DKENTC tự tin về năng lực của đội ngũ cũng như những kinh nghiệm qua các dự án để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.